GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

5 LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN GIOITIENGTRUNG

1. Áp dụng công nghệ vào lớp học truyền thống
Ưu thế lớn nhất của Gioitiengtrung so với các trung tâm đào tạo tiếng Trung khác là sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy trực tiếp truyền thống và nền tảng công nghệ 4.0. Khi lên lớp, học sinh được tương tác sôi nổi với đội ngũ giáo viên trẻ trung, nhiệt huyết, trình độ chuyên môn cao đến từ các trường đại học danh tiếng tại Hà Nội. Ngoài giờ học, đội ngũ trợ giảng luôn theo sát, nhắc nhở học viên hoàn thành chương trình học. Đặc biệt nhất là hệ thống Website và App với giao diện thân thiện, nhiều dạng bài tập tương tác phong phú, dễ sử dụng giúp học viên chủ động học tập mọi lúc, mọi nơi.

2. Cơ hội du học và việc làm sau mỗi khóa học
Điểm nổi bật nữa phải kể đến đó là cơ hội đầu ra sau khi học tập tại Gioitiengtrung, bạn sẽ được giới thiệu hàng ngàn việc làm trong và ngoài nước, bạn được tư vấn du học hoặc xuất khẩu lao động nước ngoài hoàn toàn miễn phí. Đây chính là dịch vụ khác biệt mà tất cả các trung tâm đào tạo ngoại ngữ đơn thuần khác không có được.

3. Đáp ứng mọi hình thức và nhu cầu học tập
Ngoài các lớp học trực tiếp 1:1 hoặc theo nhóm được tổ chức tại trụ sở trung tâm, Gioitiengtrung còn cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà với chất lượng đào tạo vượt trội. Với các bạn ở xa muốn tham gia hoàn toàn có thể đăng kí ngay vào các lớp học online mở mới hàng tháng. Hoặc thậm chí nếu bạn muốn tự học, Gioitiengtrung cũng cung cấp các thẻ học với thời hạn 3 tháng – 6 tháng – 1 năm – 2 năm để các bạn thỏa sức khai thác toàn bộ kho tài nguyên dồi dào trên web. Gioitiengtrung - Đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Trung của bạn!  

4. Kinh nghiệm đào tạo tiếng Trung 12 năm
Trung tâm Gioitiengtrung trực thuộc Công ty TNHH GMG Việt Nam được thành lập năm 2010, tới nay trung tâm đã có 12 năm giảng dạy tiếng Trung và giới thiệu việc làm trong và nước ngoài. Tính tới tháng 7 năm 2022, số lượng học viên của trung tâm đã lên tới hơn 6500 học viên, số học viên thi đạt chứng chỉ HSK 3-4-5 và TOCFL cho du học Đài Loan lên tới 75%. Chương trình đào tạo được quy chuẩn hóa và cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ giảng viên tâm huyết, yêu nghề và có trình độ chuyên môn cao.

5. Uy tín trên thị trường đào tạo Hán ngữ
Trung tâm Gioitiengtrung với uy tín lớn trên thị trường đào tạo tiếng Hán không chỉ được nhiều học viên là học sinh, sinh viên, người đi làm tin tưởng đăng kí học tập mà còn là địa chỉ tin cậy của các đối tác doanh nghiệp, các trường đại học. Do nhu cầu về nhân lực tiếng Trung ngày càng tăng cao, rất nhiều doanh nghiệp đến từ Trung Quốc, Đài Loan… đầu tư nhà máy tại Việt Nam đã kí kết hợp đồng đào tạo dài hạn với Gioitiengtrung để bồi dưỡng ngoại ngữ cho nhân viên của mình. Các trường Đại học như Thành Đông, Học viện báo chí và tuyên truyền… cũng sử dụng hệ thống của Gioitiengtrung để hỗ trợ giảng dạy, giảm tải việc chấm chữa bài và quản lí học tập cho giáo viên. Uy tín khởi nguồn từ chất lượng nên chúng tôi tin rằng chính chất lượng đào tạo và dịch vụ tận tâm đã tạo được uy tín của Gioitiengtrung đối với học viên nhiều thế hệ.

HỌC TIẾNG HÁN – NGHĨ ĐẾN GIOITIENGTRUNG

Bài viết liên quan

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

ĐỊNH THEO CHÂN THẦY LOCFUHO THÌ BỊ CHẶT ĐỨT ƯỚC MƠ

Chỉ còn 4 tháng nữa là tròn 2 năm, hết hạn hợp đồng mình sẽ về nước. Mình đã tích góp gửi về cho mẹ được gần 1.2 tỷ.

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

MỘT MŨI TÊN TRÚNG NHIỀU ĐÍCH

Thấm thoát đã hết 2 năm hợp đồng, Hiếu về Việt Nam với số vốn hơn 1 tỉ ....

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

HỌC TIẾNG TRUNG RA LƯƠNG BÈO QUÁ… 

... không chỉ về thu nhập 30-50 triệu/ tháng, hợp đồng 2 năm tương đương 1 tỷ đồng mang về

Câu hỏi thường gặp

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
Học với giáo viên ntn ?
Các gói học online
Các gói học online

Câu chuyện học viên

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

hương

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

 Lê Thị Thắm - Học Viên T06

thắm

Lê Thị Thắm - Học Viên T06

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

oánh

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

Hà Diễm

diem

Hà Diễm

Trần Mai Phương

phương

Trần Mai Phương

theme/frontend/images/noimage.png

Học thử miễn phí