GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

ĐỊNH THEO CHÂN THẦY LOCFUHO THÌ BỊ CHẶT ĐỨT ƯỚC MƠ
“Cái khó bó cái khôn” là có thật. Từ bé đến lớn, mình chẳng bao giờ dám ước mơ cao xa. Bố mình là ai, mình chẳng biết. Quanh năm mình quanh quẩn bên người mẹ mắt lòa ngày ngày ngồi bện chổi bán ở chợ quê. Nhà nghèo, đi học thì bị bạn bè trêu là con hoang nên hoặc chưa hết cấp 3 mình cũng nghỉ sớm. Ở quê chỉ nghĩ là kiếm việc chân tay như phụ hồ, đóng gạch… rồi lấy vợ là xong.
Vậy mà, thằng bạn nối khố đi học cao đẳng nghề 1 năm về gặp lại. Nó kể đang tính bỏ bảo lưu học nghề để đi làm việc bên Philippines. Chỉ cần 4 tháng học hành tiếng Trung chăm chỉ và kĩ năng văn phòng là đã có lương 30-50 triệu/ tháng. Mình nghe thế cũng thấy hấp dẫn nhưng không nghĩ gì dễ ăn. Mình và nó rủ nhau lên số 11 ngõ 196 đường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội thăm dò xung quanh về trung tâm Gioitiengtrung gần 1 tuần mới biết đây là trung tâm uy tín, đã có 12 năm giảng dạy tiếng Trung và giới thiệu việc làm nước ngoài. Ngày cuối, 2 thằng mới vào tận nơi gặp các thầy cô, thăm quan lớp học, kí túc xá và hỏi rõ về chương trình học. Tin tưởng rồi rồi mới bắt xe về quê.
Về đến nhà, mình đau đáu về khoản tiền học, giờ kiếm đâu ra. Lúc đó, mẹ thương mình lôi từ trong hòm ra 3 chỉ vàng đã cất từ lâu, bảo là bố mình gửi từ lâu, định để khi nào mình lấy vợ mới đưa, nhưng giờ mình lớn rồi, cần phải lập nghiệp rồi mới cưới được vợ nên mẹ đưa sớm. Cầm 3 chỉ vàng của mẹ mà mình ứa nước mắt. Mình sẽ quyết tâm học hành, kiếm tiền về chữa mắt cho mẹ và gây dựng sự nghiệp, không để mẹ phải khổ nữa.
Mình lên Gioitiengtrung đăng kí nhập học. Trung tâm thông cảm cho hoàn cảnh nên hỗ trợ mình nơi ăn, chốn ở và máy tính học tập. Sau 4 tháng học, mình phỏng vấn đạt và chính thức xuất ngoại lần đầu. Công ty cho phép cứ 6 tháng lại về thăm nhà bao vé máy bay hưởng nguyên lương nhưng mình xin ở lại để được thưởng gấp 2. Chỉ còn 4 tháng nữa là tròn 2 năm, hết hạn hợp đồng mình sẽ về nước. Mình đã tích góp gửi về cho mẹ được gần 1.2 tỷ. Nếu không có 3 chỉ vàng của mẹ, mình chắc chắn không thể có ngày hôm nay. Cũng cảm ơn các thầy cô ở Gioitiengtrung nhiều lắm!
 
 

Bài viết liên quan

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

5 LÍ DO ĐỂ BẠN CHỌN GIOITIENGTRUNG

HỌC TIẾNG HÁN – NGHĨ ĐẾN GIOITIENGTRUNG

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

MỘT MŨI TÊN TRÚNG NHIỀU ĐÍCH

Thấm thoát đã hết 2 năm hợp đồng, Hiếu về Việt Nam với số vốn hơn 1 tỉ ....

{%AMGV2.itemnews.img.alt%}

HỌC TIẾNG TRUNG RA LƯƠNG BÈO QUÁ… 

... không chỉ về thu nhập 30-50 triệu/ tháng, hợp đồng 2 năm tương đương 1 tỷ đồng mang về

Câu hỏi thường gặp

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
Học với giáo viên ntn ?
Các gói học online
Các gói học online

Câu chuyện học viên

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

hương

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

 Lê Thị Thắm - Học Viên T06

thắm

Lê Thị Thắm - Học Viên T06

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

oánh

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

Hà Diễm

diem

Hà Diễm

Trần Mai Phương

phương

Trần Mai Phương

theme/frontend/images/noimage.png

Học thử miễn phí