GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

VỀ CHÚNG TÔI

    " Chúng tôi thành lập trung tâm Gioi tieng trung năm 2010 với sứ mệnh đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam thành công dân toàn cầu để thúc đẩy sự thịnh vượng, và giúp họ thay đổi thế giới theo hướng tích cực hơn. Với chúng tôi, phần thưởng lớn nhất là được nhìn thấy cuộc sống của mọi người tốt đẹp hơn nhờ sự nỗ lực và nhiệt huyết của đội ngũ giáo viên tài năng tại Gioitiengtrung.
       Chúng tôi hi vọng có thể giúp nhiều học viên hơn nữa và sẽ luôn là “Nơi những giá trị tốt nhất trở nên tốt hơn”.

(Giấy chứng nhận hoạt động đào tạo, bồi dưỡng do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội cấp lần đầu 18/01/2018; gia hạn hoạt động lần thứ nhất 02/2020 )

KimNgan & NguyenHanh - Đồng sáng lập gioitiengtrung

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam trở thành công dân toàn cầu và thúc đẩy sự thịnh vượng của cá nhân và đất nước Việt Nam qua các khoá học Tiếng Trung với chất lượng giảng dạy xuất sắc. Trong một thế giới biến động không ngừng, việc phát triển những kĩ năng cần thiết sẽ mang lại lợi thế to lớn để thành công vượt trội, cả ở môi trường trong nước và quốc tế

Chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng giảng dạy của các chương trình học Tiếng Trung để học viên thành công hơn. Với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, và phương pháp độc quyền chúng tôi không chỉ giúp học viên sử dụng Tiếng Trung thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cuộc sống cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và vững bước tương lai. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

CV_IMG1

Suy nghĩ sáng tạo

CV_IMG2

Nuôi dưỡng niềm tin

CV_IMG3

Làm việc với niềm đam mê

CV_IMG4

Kết quả thúc đẩy

CV_IMG5

Phát triển bền vững

Tại sao lại chọn chúng tôi

Học cùng chuyên gia

100% giảng viên của GMG VIỆT NAM đều đến từ các trường đại học ngoại ngữ nổi tiếng tại Hà Nội và du học Trung Quốc. Các giảng viên đều rất tâm huyết với nghề, có kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc và luyện thi HSK, TOCFL lâu năm vì vậy học viên sẽ được luyện phát âm chuẩn, ngữ pháp chắc chắn, từ vựng phong phú.

CHI PHÍ HỢP LÝ

GMG Việt Nam đem đến cho học viên một môi trường học tập tiện ích qua mạng cùng ứng dụng công nghệ hiện đại giúp học viên dễ dàng quản lý thời gian biểu, tiết kiệm chi phí và theo dõi kết quả học tập sau từng buổi học.

MỌI LÚC MỌI NƠI

Thông qua phần mềm hội thoại Skype, Line, Wechat, chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính xách tay học viên có thể kết nối với giảng viên và bắt đầu bài học. Bạn có thể học bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. Bạn có thể học ở nhà, trước khi đi làm hoặc sau khi đi làm về, hãy chọn cho mình nơi học thoải mái nhất cho bạn. Bạn có thể huỷ lớp học mà không bị mất phí và bảo lưu khoá học khi bận đi công tác hoặc đi du lịch.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

GMG Việt Nam luôn xác định làm hài lòng khách hàng là nhân tố quyết định đến sự tồn tại và phát triển của hệ thống. GMG Việt Nam luôn cố gắng và cam kết mang đến cho khách hàng sư chăm sóc tốt và chu đáo nhất trong mỗi khâu tạo ra sản phẩm của mình. Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự hài lòng của học viên là thước đo chính xác nhất cho sự thành công của chúng tôi.

Đối tác của chúng tôi

LESUS
wnc
Qisda
Đại học thành đông
aia
logo gmg
viettin hr
lunghwa university
Korea
KYOSIN

Học thử miễn phí