GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

ĐỀ ÁN CUNG CẤP DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ
WEBSITE GIOITIENGTRUNG.VN

***

I. GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ THƯƠNG NHÂN/TỔ CHỨC
1. Giới thiệu chung
    Công ty TNHH GMG Việt Nam được thành lập ngày 20/10/2008, là Công ty hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Qua 10 năm hoạt động GMG Việt Nam luôn mang trong mình sứ mệnh là cầu nối đưa các em học sinh đến với chân trời tri thức quốc tế, giúp các em tiến gần hơn tới thành công trong tương lai.
Tính đến năm 2018, tổng số nhân viên chính thức của Công ty là 15 người hoạt động trên các lĩnh vực đào tạo, kinh doanh, tư vấn đầu tư… và hơn 50 cộng tác viên hoạt động trên lĩnh vực đào tạo online trên mọi miền đất nước. Đội ngũ nhân viên có trình độ đại học và trên đại học chiếm tỷ lệ 100%, nhân viên trẻ ở độ tuổi dưới 30 chiếm 80%.
2. Thông tin cơ bản về thương nhân/tổ chức:
    Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH GMG VIỆT NAM
    Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH GMG VIỆT NAM
    Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp Công ty TNHH Số: 0103002104 Ngày cấp: 20/10/2008 Nơi cấp: Sở kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội
    Địa chỉ: Số nhà 255, ngõ 68, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

    Nguồn vốn đầu tư cho website thương mại điện tử:

Tổng mức đầu tư: ………………….

3. Cơ cấu tổ chức 

    Cơ cấu tổ chức của Công ty TNHH GMG được thể hiện như sơ đồ trên. Công ty bao gồm các bộ phận sau: Ban giám đốc (gồm Giám đốc và các Phó giám đốc) và 06 phòng ban gồm: Phòng hành chính nhân sự, phòng kế toán, phòng đào tạo, phòng kinh doanh, phòng dịch vụ khách hàng và phòng phần mềm.

4. Số lượng nhân viên 

 

5. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu
Đào tạo ngoại ngữ, cung cấp các khóa học Tiếng Trung online
6. Liệt kê các hoạt động cung cấp dịch vụ khác (nếu có) mà thương nhân/tổ chức tiến hành ngoài môi trường trực tuyến

II. MÔ HÌNH TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT
1. Loại hình cung cấp dịch vụ trên website

2. Giới thiệu sơ bộ về hoạt động cung cấp dịch vụ TMĐT
    a. Website chính thức hoạt từ: tháng 3 năm 2019
    b. Phạm vi, địa bàn kinh doanh


    c. Các loại hàng hóa, dịch vụ được cung cấp trên website


    d. Các mốc phát triển hoặc mở rộng dịch vụ
    Website dự kiến sẽ hoạt động từ tháng 5 năm 2019.
3. Thông tin về các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ
    a. Các hình thức chấp nhận thanh toán


Hình thức khác: …………………………….


    b. Dịch vụ vận chuyển, giao nhận


- Tư vận chuyển:
    Khi có khách đặt hàng trên hệ thống, bộ phận bán hàng sẽ thực hiện việc xác nhận lại đơn hàng với khách hàng, việc xác nhận này thông qua email hoặc gọi điện trực tiếp. Khi đã xác nhận lại với khách về hàng hóa, các phí dịch vụ đi kèm nếu có.
    Khách hàng đồng ý, đơn hàng được lên đơn, đóng gói và chuyển sang bộ phận bán hàng. Bộ phận bán hàng tiếp nhận thông tin giao hàng và thực hiện việc giao hàng cho khách thông qua phương tiện xe máy.
Việc tự giao chỉ áp dụng cho các đơn hàng của những khách ở khu vực Hà Nội
- Thuê bên thứ 3:
    Với những đơn hàng đi các tỉnh, thì sử dụng vận chuyển bên thứ 3. Cụ thể với đơn đi về các huyện xã và thị trấn đang sử dụng đơn vị viettel.
    Đối với các đơn đi về cá trung tâm thành phố thì vận chuyển sử dụng đối tác giaohangnhanh.vn
    Khi đội bán hàng đã xác nhận được đơn hàng với khách, lên đơn, in đơn, bọc hàng chuyển qua đối tác vận chuyển.

    c. Chính sách bảo hành
Do đặc thù của thẻ thành viên là sản phẩm của dịch vụ ảo, thẻ thành viên được pháp luật bảo vệ, việc quản lý và sử dụng theo đúng quy định của pháp luật.
    d. Chính sách hoàn trả hàng
Trong trường hợp thẻ lỗi, khách hàng được quyền đổi trả trong vòng 7 ngày.
    e. Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân
    1. Mục đích và phạm vi thu thập
    Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Sàn giao dịch TMĐT gioitiengtrung.vn bao gồm: họ tên, mật khẩu, tên đăng nhập, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng. Đây là các thông tin mà gioitiengtrung.vn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để gioitiengtrung.vn liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.
    Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho sàn giao dịch TMĐT gioitiengtrung.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
    2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn gia dịch TMĐT gioitiengtrung.vn sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:
- Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;
- Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và sàn giao dịch TMĐT gioitiengtrung.vn;
- Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viene hoặc các hoạt động giả mạo thành viên;
- Liên lạc và giải quyết với thành viên trong trường những trường hợp đặc biệt;
- Không sử dụng thông tin cá nhân của thành viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại gioitiengtrung.vn.
- Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT gioitiengtrung.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cư quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.
    3. Thời gian lưu trữ thông tin
    Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành vien đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của gioitiengtrung.vn
    4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân
- Công ty TNHH GMG Việt Nam
- Trụ sở chính: Số nhà 255, ngõ 68, đường Phú Diễn, Phường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.
- Email: gmggate@gmail.com
    5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình
    Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu gioitiengtrung.vn thực hiện việc này.
    Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến ban quản trị của Sàn giao dịch thương mại điện tử gioitiengtrung.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, gioitiengtrung.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
    6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng
    Thông tin cá nhân của thành viên trên gioitiengtrung.vn được gioitiengtrung.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của gioitiengtrung.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó, trừ những trường hợp pháp luật có quy định.
    Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý của thành viên.
    Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dự liệu cá nhân thành viên, gioitiengtrung.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc chô cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
    Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chính từ số hóa tại khu vực dữ liệu trung tâm an toàn cấp 1 của gioitiengtrung.
    Ban quản lý gioitiengtrung yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán…, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý gioitiengtrung.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

    f. Quy định về quản lý/kiểm soát thông tin trên website

Thành viên đăng ký, đăng nhập một cách tự động, được kiểm soát bởi bộ phận quản lý website.
    g. Các biện pháp và cơ chế giải quyết tranh chấp
    Mô tả chi tiết, quy trình giải quyết tranh chấp:
    Khi phát sinh tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của thành viên vào chất lượng dịch vụ của gioitiengtrung.vn và thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Thành viên người mua khiếu nại về dịch vụ của gioitiengtrung.vn
Bước 2: Bộ phận Chăm sóc khách hàng của gioitiengtrung.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên người mua, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì gioitiengtrung.vn sẽ có những biện pháp cụ thể hỗ trợ người mua giải quyết tranh chấp đó.
Bước 3: Trong trường hợp hai bên không thỏa thuận được sẽ đưa vụ việc ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật .
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người mua. Vì vậy, các sản phẩm, dịch vụ trên trên sàn luôn cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ.
    Các bên bao gồm Website TMĐT gioitiengtrung.vn và người mua sẽ phải có vai trò trách nhiệm trong việc tích cực giải quyết vấn đề. Khi có tranh chấp xảy ra website TMĐT gioitiengtrung.vn sẽ có trách nhiệm cung cấp những thông tin liên quan đến sản phẩm nếu được người mua (liên quan đến tranh chấp đó) yêu cầu, và các văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho khách hàng.
    Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch giữa 2 bên, thì một trong hai bên sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.
    h. Các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ khác

4. Nguồn thu và cơ chế thu phí thành viên
    a. Nguồn thu chính của website thương mại điện tử

    b. Cơ chế thu phí thành viên
Mô tả cơ chế thu phí từ các dịch vụ trên website: website cho phép đăng ký thành viên miễn phí và chỉ thực hiện thu phí đối với thành viên đăng ký mua thẻ thành viên.
5. Biện pháp kỹ thuật – nghiệp vụ
    Chúng tôi cho phép thành viên tạo tài khoản của mình trên website. Để đăng ký làm thành viên của gioitiengtrung.vn người dùng phải tiến hành khai báo các trường thông tin cá nhân. Những thông tin này đều được bảo mật ở mức độ cao nhất, theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi áp dụng các biện pháp nhằm bảo đảm an toàn giao dịch, lưu trữ thông tin như sau:
- Toàn bộ các giao dịch trên mạng được bảo mật bằng SSL(Secure sockets layer)
- Cơ chế bảo vệ bằng mật khẩu
- Sao lưu dự phòng
- Hệ thống giám sát hoạt động sàn 24*7
6. Hoạt động xúc tiến, tiếp thị dịch vụ
    a. Quảng cáo, tiếp thị trực tuyến

Chúng tôi quảng bá website tới người dùng thông qua một loạt các hình thức xúc tiến, tiếo thị như sau:
- Liên kết quảng cáo với website khác: Sàn giao dịch trao đổi banner, logo với các website của công ty khác, đồng thời thực hiệ quảng cáo trên blog, forum để tăng số lượng thành viên tham gia
- Chúng tôi cũng thực hiện email, SMS quảng cáo về dịch vụ của mình tới khách hàng
- Ngoài ra chúng tôi cũng giới thiệu sàn giao dịch gioitiengtrung.vn, các tính năng, các dịch vụ do sàn cung cấp qua các hình thức quảng cáo trên các báo điện tử, qua Google, facebook fanpage, facebook ads, Youtube….
    b. Quảng cáo, tiếp thị ngoài môi trường trực tuyến

    Sàn giao dịch tiến hành các hoạt động xúc tiến, tiếo thị cho dịch cung cấp trên website như quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng, tài trợ/quảng cáo trong các sự kiện, tổ chức hội thảo, đào tạo, tiếp thị qua điện thoại, qua đại lý, kênh phân phối.


III. CẤU TRÚC, TÍNH NĂNG VÀ CÁC MỤC THÔNG TIN CHỦ YẾU TRÊN WEBSITE
1. Cấu trúc của website
Nêu các mục thông tin hoặc sơ đồ website:

- Tra cứu (từ điển)
- Đăng nhập (tài khoản)
- Đăng ký (thành viên )
- Đăng ký (mua thẻ)
- Kích hoạt (thẻ nạp)
- Thư viện: Hướng dẫn học, Kiểm tra kiến thức, Ngữ pháp cơ bản , Từ ngữ chuyên ngành , Bài tập bổ trợ ,kho sách, Văn hóa trung quốc, Kinh nghiệm học, Tin tức tiếng trung, Vừa học vừa khám phá, giải trí .
- Tiếng trung cơ bản
- Tiếng trung cấp tốc
- Luyện kỹ năng
- Luyện thi HSK
- Luyện thi TOCFL
- Tranh tài tiếng trung
- Giới thiệu
- Liên hệ

2. Miêu tả các tính năng chủ yếu của website
    Website cho phép thành viên xem các tài liệu miễn phí về tiếng trung như: từ mới, ngữ pháp, các video dạy học, giáo trình. Miễn phí tra từ điển, tự luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
    Thành viên đăn ký tài khoản để mua các khóa học tiếng trung online. Cho phép người mua nạp tiền, thanh toán online.
3. Quy trình đăng tin và quản lý thông tin trên website
Thành viên không được được thông tin trên website, thông tin trên website được đăng và phê duyệt bởi quản trị viên.
IV. PHÂN ĐỊNH QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM GIỮA THƯƠNG NHÂN/TỔ CHỨC VỚI CÁC BÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TRÊN WEBSITE/ỨNG DỤNG.
1. Quyền và trách nhiệm của website gioitiengtrung.vn
    1.1. Quyền của website gioitiengtrung.vn
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Website TMĐT gioitiengtrung.vn nêu ra.
    Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Website TMĐT gioitiengtrung.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên.
Website TMĐT gioitiengtrung.vn có thể chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tháng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Website TMĐT gioitiengtrung.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động trên website TMĐT gioitiengtrung.vn
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu thang viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên sàn giao dịch điện tử gioitiengtrung.vn liên tục trong ba (3) tháng. Nếu muốn tiếp tục trở thành thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của sàn giao dịch điện tử gioitiengtrung.vn.
    Websit TMĐT gioitiengtrung.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếy Website TMĐT gioitiengtrung.vn phát hiện thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn có trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết với các thành viên khác của Website TMĐT gioitiengtrung.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
    Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.
    Website TMĐT gioitiengtrung giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn theo các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Website TMĐT gioitiengtrung.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn được quyền thay đổi bảng giá, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT gioitiengtrung.vn và sẽ báo trước cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Website TMĐT gioitiengtrung.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (1) tháng.
    1.2. Trách nhiệm của Website TMĐT Gioitiengtrung.vn
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn có trách nhiệm xây dựng, thực hiện “cơ chế kiểm tra, giám sát để đảm bảo việc cung cấp thông tin của người bán trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác đầy đủ” theo quy đinh tại Khoản 4 Điều 36 Nghị định 52/2013/NĐ-CP.
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn chịu trách nhiệm website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối internet, xây dựng chính sách phục vị cho hoạt động Website TMĐT gioitiengtrung.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép. Website TMĐT gioitiengtrung.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xâ dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    Website TMĐT gioitengtrung.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Website TMĐT gioitiengtrung.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng nhu cầu tìm kiếm bạn hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    Website TMĐT gioitiengtrung.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Website TMĐT gioitiengtrung.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường chuyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Website TMĐT gioitiengtrung.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.
2. Quyền và trách nhiệm của thành viên trên website
    2.1. Quyền của thành viên
    Khi đăng ký trở thành thành viên của Website TMĐT gioitiengtrung.vn và được website gioitiengtrung.vn đồng ý, thành viên sẽ được quyền tạo một tài khoản online để tiến hành xem các tin trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn
    Thành viên sẽ được hân viên của Website TMĐT gioitiengtrung.vn hướng dẫn sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tài khoản và tiến hành sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    Thành viên có thể tham quan tất cả các tin đăng của Website, có quyền lựa chọn sản phẩm, dịch vụ phù hợp và đăng ký mua thẻ thành viên.
    Thành viên có quyền đống góp ý kiến cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax, hoặc email đến cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn.
    2.2. Nghĩa vụ của thành viên
    Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu trữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.
    Thành viên cam kết những thông tin cung cấo cho Website TMĐT gioitiengtrung.vn là chính xác và hoàn chỉnh. Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên Website TMĐT gioitiengtrung.vn là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.
    Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Website TMĐT gioitiengtrung.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm rò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Website TMĐT gioitiengtrung.vn. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
    Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Website gioitiengtrung.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Website TMĐT gioitiengtrung.vn
    Thành viên không được có hành động gây mất uy tín của Website TMĐT gioitiengtrung.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Website TMĐT gioitiengtrung.vn

 

 

ĐẠI DIỆN CÔNG TY

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ HẠNH

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
Học với giáo viên ntn ?
Các gói học online
Các gói học online

Câu chuyện học viên

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

hương

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

 Lê Thị Thắm - Học Viên T06

thắm

Lê Thị Thắm - Học Viên T06

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

oánh

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

Hà Diễm

diem

Hà Diễm

Trần Mai Phương

phương

Trần Mai Phương

theme/frontend/images/noimage.png

Học thử miễn phí