GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

Đặc điểm Ẩm thực Ở Từng Địa Phương

Đặc điểm Ẩm thực Ở Từng Địa Phương

2019-06-19 09:26:09    5083
Mỗi lần các bạn du lịch hay đi chơi ở một nơi nào đó thì chắc chắn rằng các bạn sẽ không bao giờ bỏ qua những món ăn cũng như thưởng thức toàn bộ văn hóa ẩm thực tại đó. Hãy cùng du lịch Trung Quốc khám phá một số nét văn hóa đặc sắc trong nền ẩm thực của đất nước vô cùng rộng lớn này. Ẩm thực Trung Hoa được chia thành một số trường sau: Sơn Đông, Quảng Đông, Tứ Xuyên, Hồ Nam.
Đặc điểm Ẩm thực Trung Quốc

Đặc điểm Ẩm thực Trung Quốc

2019-06-19 09:09:22    6096
Gạo là thành phần chính của những món ăn Trung Hoa cũng như ở Tây Âu có món chính là bánh mỳ.Chỉ có một vài tỉnh ở phía Bắc, gạo được thay thế lúa mỳ do khí hậu & đất trồng trọt. Gạo và kê được nấu để nguyên cả hạt nhưng lúa mỳ thì thường xay nhỏ ra.
Lịch sử Ẩm thực Trung Quốc

Lịch sử Ẩm thực Trung Quốc

2019-06-19 09:04:12    3641
Ẩm thực Trung Quốc có lịch sử đã hàng nghìn năm. Nó xuất phát từ nhiều vùng miền khác nhau và đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới. Trung Quốc rộng lớn, cảnh vật và địa hình đa dạng. Khí hậu, vùng miền có sự phân hóa sâu sắc. Chính điều này giúp ẩm thực nơi đây đa dạng và phong phú từ nguyên liệu đến cách chế biến.
Khái quát Ẩm thực Trung Quốc

Khái quát Ẩm thực Trung Quốc

2019-06-19 08:57:55    2784
Ẩm thực Trung Quốc (tiếng Trung: 中國菜, Bính âm:Zhōngguó cài) xuất phát từ nhiều vùng khác nhau của Trung Quốc và đã lan rộng ra khắp nơi trên thế giới - qua Đông Nam Á đến Bắc Mỹ, Úc và Tây Âu.

Học thử miễn phí