GMG Việt nam - Gioitiengtrung.vn

KHÓA HỌC TIẾNG TRUNG SƠ CẤP TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN

Bạn đang cần học tiếng Trung để thăng tiến hơn trong công việc hiện tại.

Bạn là học sinh, sinh viên cần bắt đầu học tiếng Trung một cách bài bản để phục vụ cho kì thi tuyển sinh quan trọng.

Bạn có kế hoạch đi xuất khẩu lao động ở các nước nói tiếng Trung hay đơn giản là kinh doanh mua bán với đối tác Trung Quốc nhưng không có thời gian để di chuyển hoặc ở quá xa các trung tâm.

Để giúp bạn giải quyết các vấn đề đau đầu này, gioitiengtrung đã có giải pháp mang giảng viên đến tận nhà của bạn thông qua khóa học tiếng Trung online trực tuyến cùng giảng viên hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu.

Ưu điểm của lớp học này đó là học viên chỉ cần ngồi ngay tại nhà mà vẫn có thể được tương tác trực tuyến với giáo viên với mức học phí cực kì hấp dẫn. Điều này cực kì phù hợp với xu hướng giáo dục thời đại 4.0 trong thời điểm dịch bệnh Covid còn nhiều diễn biến phức tạp.

Thông tin khóa học trực tuyến

Khóa học tiếng Trung online của gioitiengtrung được thiết kế theo khung chương trình chuẩn Bộ giáo trình Hán ngữ (phiên bản mới nhất) kết hợp trang Web trực tuyến và App học độc quyền bổ trợ 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, luyện thi HSK, luyện phát âm do gioitiengtrung.vn biên soạn.

Ngoài những buổi học online luyện khẩu ngữ cùng giảng viên, đội ngũ trợ giảng sẽ luôn đồng hành học cùng bạn trên các ứng dụng online của gioitiengtrung.vn.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều tốt nghiệp đại học tiếng Trung chuyên ngành sư phạm với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhóm lớp với sĩ số tối đa chỉ 10 học viên giúp  đảm bảo mỗi học viên đều được theo sát lộ trình học và tiến độ học tập, nâng cao chất lượng đầu ra. 

Kết quả đạt được sau khóa học:

Sau khi học xong khóa học bạn sẽ có thể phát âm chuẩn giọng Bắc Kinh với vốn liếng khoảng 700 từ. Vận dụng được vào các tình huống giao tiếp hằng ngày.

Hiểu được ngữ pháp tiếng Trung một cách bài bản nhất. Nhận diện mặt chữ Hán một cách dễ dàng và có thể đánh máy bằng tiếng Trung để phục vụ cho công việc. 
Đạt trình độ tương đương HSK2 sau khi hoàn thành khóa học. Có thể tự làm đề và ôn tập để nâng cao trình độ tiếng Trung mỗi ngày.

Lịch khai giảng

Lịch học

20h-21h (thứ 2,4,5,6)

Số buổi

26

Nội dung khóa học

Sơ cấp 1

Khai giảng

Khai giảng liên tục

Khóa Học Phát Âm + Trọn bộ Giáo Trình từ sơ cấp đến cao cấp. Miễn phí Trọn bộ File nghe và Giáo trình Hán Ngữ Online Lớp học phù hợp cho mọi đối tượng học viên từ học sinh, sinh viên và đã đi làm muốn cải thiện hoặc nâng cao kỹ năng tiếng Trung

Để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học, bạn vui lòng truy cập: https://online.gioitiengtrung.vn/

Nếu bạn muốn bắt đầu học tiếng Trung Online trên web gioitiengtrung.vn, hãy tham khảo: https://gioitiengtrung.vn/huong-dan-hoc-cho-nguoi-moi-bat-dau

Nếu các bạn muốn luyện thi HSK online trên web gioitiengtrung.vn các bạn sẽ học theo lộ trình sau: https://gioitiengtrung.vn/huong-dan-hoc-de-thi-hsk-3

LIÊN HỆ TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

Bài viết liên quan

Câu hỏi thường gặp

Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Thẻ sau khi hết có được gia hạn không ạ hay phải mua thẻ khác?
Học với giáo viên ntn ?
Học với giáo viên ntn ?
Các gói học online
Các gói học online

Câu chuyện học viên

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

hương

Nguyễn Thị Hương - Học Viên T02

 Lê Thị Thắm - Học Viên T06

thắm

Lê Thị Thắm - Học Viên T06

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

oánh

Nguyễn Trung Oánh - Học Viên T07

Hà Diễm

diem

Hà Diễm

Trần Mai Phương

phương

Trần Mai Phương

theme/frontend/images/noimage.png

Học thử miễn phí